Slide trang giới thiệu

“Phụng sự bằng cả trái tim” là thông điệp nói lên tất cả những cố gắng, nỗ lực của chúng tôi trong suốt chặng đường đã qua, Tâm Việt vẫn đang tiếp tục và cam kết sẽ luôn như vậy: quan tâm, thấu hiểu khách hàng và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng; phục vụ và tôn trọng khách hàng bằng tất cả tấm chân tình, mang đến những giải pháp tối ưu cho sức khỏe; khơi nguồn hạnh phúc và lan tỏa yêu thương đến khách hàng, đến cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội khỏe mạnh và trí tuệ.

————————————————

TẦM NHÌN

Tầm nhìn đến năm 2030: Trở thành doanh nghiệp có trải nghiệm khách hàng được yêu thích nhất trong lĩnh vực sức khỏe.

————————————————

SỨ MỆNH

Nâng tầm sức khỏe – Khơi nguồn hạnh phúc!

Ra đời và mang trong mình sứ mệnh đem lại những giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi bắt đầu tìm đến những nhà cung cấp nổi tiếng trên toàn thế giới để lựa chọn và đưa đến dòng sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng từ: Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc – KGC Korea Ginseng Corp – Thương hiệu Sâm Chính Phủ đại diện cho chất lượng và sự uy tín của ngành sâm Hàn Quốc. Sản phẩm 100% từ nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng tốt nhất được chọn lọc là bước mở đầu để Tâm Việt đưa đến những món quà vô cùng giá trị cho khách hàng và giúp khách hàng có những trải nghiệm mới tuyệt vời với các sản phẩm tiên tiến, chất lượng.

————————————————

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm Việt luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo, dịch vụ chuyên nghiệp và luôn gắn kết cùng khách hàng trên mọi phương diện cuộc sống; xây dựng môi trường làm việc văn minh, lành mạnh, tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho nhân viên; mang lại giá trị và lợi ích cho cộng đồng.

1. Biết ơn: Lòng biết ơn sẽ giúp cho mỗi cá nhân, tổ chức tự sinh ra hạnh phúc, đủ đầy. Tại Tâm Việt, lòng biết ơn thể hiện trên nhiều phương diện khác nhau, khởi phát rõ ràng trong nhận thức của mỗi thành viên.

2. Lấy khách hàng làm trung tâm: Chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm các giải pháp mang lại giá trị cho khách hàng.

3. Mang đến sự BẤT NGỜ thông qua dịch vụ: Đem lại sự BẤT NGỜ với các dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất dù trong nội bộ với đồng nghiệp hay trong các mối quan hệ với khách hàng và đối tác, nhà cung cấp và về lâu dài là các nhà đầu tư.

4. Phụng sự cộng đồng: Là triết lý sống của Tâm Việt. Chúng tôi tin rằng bằng việc cho đi, giúp đỡ người khác sẽ giúp cho xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

5. Học tập suốt đời: Giá trị của bản thân được tăng lên khi phát triển kiến thức và kỹ năng của mình. Học tập suốt đời và hạnh phúc suốt đời có mối liên hệ mật thiết với nhau.

6. Thái độ tích cực:  Chúng ta tìm thấy điều tốt đẹp trong mọi thứ xảy ra trong cuộc sống và điều đó thúc đẩy chúng ta tiến về phía trước. Tìm kiếm những điều tốt đẹp ở mỗi người cho phép chúng ta thu hút những con người tuyệt vời, những cơ hội và sự thịnh vượng.

————————————————

LỜI NGỎ


Kính thưa Quý khách hàng!

Khởi đầu lời giới thiệu cho phép Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt được gửi lời chào trân trọng nhất đến tất cả các Quý khách hàng và đối tác.Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, tôi xin chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các quý khách hàng đã và đang hợp tác, sử dụng các sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như tất cả các quý khách hàng có nhu cầu cùng hợp tác và trải nghiệm sử dụng các sản phẩm trong thời gian sắp tới!

Công ty TNHH Đầu tư và Sản Xuất Tâm Việt được xây dựng và thành lập là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm cao cấp hỗ trợ sức khỏe như: HỒNG SÂM CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC KGC, NHUNG HƯƠU NGA, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO… giúp cho mọi Quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm tiêu chuẩn, chất lượng và phù hợp… Đặc biệt, sự đa dạng các loại mặt hàng cao cấp cùng những bộ sản phẩm quà biếu được chọn lọc và kết hợp tinh tế, sang trọng mà chu đáo trong mỗi gói quà tặng sẽ giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn thích hợp như một lời tri ân sâu sắc dành tặng cho người thân, bạn bè, các Sếp, đối tác, đồng nghiệp vào những dịp Lễ, Tết quan trọng. Sự lớn mạnh của Tâm Việt Group, ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của của các cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty còn chính là sự đóng góp và ủng hộ vô cùng to lớn và quý báu của Quý vị.
Với phương châm hoạt động
Phụng sự bằng cả trái tim, TÂM VIỆT GROUP luôn lấy chữ TÂM làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của mình. Công ty đã, đang và vẫn mãi là người bạn đồng hành thân thiết – đối tác tin cậy của Quý khách hàng . Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để các sản phẩm của Công ty đến với quý vị một cách tốt nhất, chu đáo nhất và chất lượng nhất. Sự chuyên nghiệp của công ty chính là lời khẳng định cho một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để các Quý khách hàng và đối tác đặt trọn niềm tin cùng hợp tác bền vững. Đem lại lợi ích và sự thỏa mãn tốt nhất tới khách hàng vừa là mục tiêu phấn đấu vừa là sự thành công của Công ty chúng tôi!

Thay mặt Ban Lãnh Đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, tôi chân thành cảm ơn và mong cho tất cả quý vị ngày càng được AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC.

Trân trọng kính chào!