• CHỊ NGUYỄN BÍCH CHI

  "Chỉ cần đó đúng là sản phẩm của Cheong Kwan Jang, bao nhiêu tiền tôi cũng không tiếc!" Với uy tín 130 năm trên đất Hàn, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Cheong Kwan Jang giống như một người bạn thân của cả gia đình. Thơm ngon, đa dạng hương vị, chỉn chu nguyên liệu, cải thiện sức khoẻ ngoạn mục, giá cả rõ ràng.

  img video
  ...
 • CHỊ MỸ QUỲNH

  Từ khi sinh con xong da mình hay bị nám, cảm giác bị nóng trong người, đôi lúc lại bị mất ngủ. Hôm ấy mình ghé qua Shop thì được bạn nhân viên tư vấn cho sử dụng nước hồng sâm nữ giới. Mình thấy từ khi dùng cơ thể được cải thiện hẳn, da dẻ trở nên hồng hào hơn, không còn bị mất ngủ nữa. Cảm ơn Tâm Việt đã tư vấn cho mình sản phẩm này.

  ...
 • CHỊ THU TRANG

  Nhà mình có thói quen sử dụng nước hồng sâm KGC để thay thế nước giải khát nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Không những bồi bổ thể trạng, tăng cường trí nhớ mà còn phòng ngừa bệnh tiểu đường. Nói chung là rất ưng ý.

  ...
 • ANH THỊNH TRẦN

  Trước đây cứ nghĩ nước hồng sâm giống như bao thức uống thông thường khác. Vì mình cũng dùng khá nhiều loại rồi, riêng chỉ có nước hồng sâm KGC 30 gói là gắn bó với gia đình mình bao năm nay. Vợ chồng mình thì dùng để nạp năng lượng khi làm việc. Còn bé nhỏ nhà mình thì dùng nước hồng sâm baby. Nói chung là quá tiện lợi và hợp túi tiền. Anh Thịnh Trần - Cầu Giấy , Hà Nội

  img video
  ...
 • ANH TIẾN DƯƠNG

  Thuần sâm. Uống đến đâu khoẻ đến đó. Dòng hồng sâm KGC cô đặc này dành cho những người đang mệt mỏi, suy nhược, muốn phục hồi, muốn khoẻ khoắn. Cho cả nam và nữ, từ 18 tuổi trở lên.

  video
  ...
Cao hồng sâm 365 Hàn Quốc hộp 4 lọ

Cao hồng sâm 365 Hàn Quốc hộp 4 lọ

Nhận ngay ưu đãi

1.600.000 đ 2.000.000 đ -20%
Cao hồng sâm hoàng hậu Hàn Quốc

Cao hồng sâm hoàng hậu Hàn Quốc

Nhận ngay ưu đãi

1.600.000 đ 2.000.000 đ -20%
Cao hồng sâm hộp sứ xanh Hàn Quốc 1kg

Cao hồng sâm hộp sứ xanh Hàn Quốc 1kg

Nhận ngay ưu đãi

1.250.000 đ 1.800.000 đ -31%